Gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức người lao động các cơ quan trên địa bàn xã

Sáng ngày 01/02/2024, tại Hội trường Trung tâm văn hóa xã, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Bình Giang tổ chức hội nghị gặp mặt cuối năm 2023, chào đón xuân Giáp Thìn 2024

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Anh – Bí thư Đảng ủy, Nguyễn Đình Tùng – Phó BT Đảng ủy, Võ Văn Tư – CT UBND, Võ Ngọc Bình – CT UBMTTQVN xã, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức; các đồng chí Bí thư, phó bí thư, chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, thôn trưởng, tổ tự quản, Ban Giám hiệu các nhà trường.

(Bí thư Đảng ủy, Nguyễn Văn Anh phát biểu chỉ đạo buổi gặp mặt)

Tại buổi gặp mặt các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Văn Anh, Bí thư Đảng ủy, đã điểm lại những nét nổi bật về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng của xã năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2023, chúng ta tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Trong bối cảnh đó, với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của các cấp, sự vào cuộc đồng bộ, kịp thời của cả hệ thống chính trị; sự đồng tình, ủng hộ, tham gia tích cực, đầy trách nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân trong xã, xã nhà đã thực hiện đạt được nhiều kết quả trên các mặt, cụ thể: thu nhập bình quân đầu người đạt 55 triệu đồng/người/năm. Văn hóa, giáo dục tiếp tục phát triển; an sinh xã hội được đảm bảo; quốc phòng an ninh được tăng cường; đời sống Nhân dân được nâng cao. Năm 2024, xã Bình Giang tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng; các chỉ tiêu, nhiệm vụ cấp trên giao.

Trong thành công chung đó có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn xã. Ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong thời gian qua, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động xã nhà tiếp tục chủ động, năng động, sáng tạo, hiệu quả hơn nữa trong công tác tham mưu, đề xuất, tổ chức thực hiện đưa nghị quyết đại hội đảng các cấp vào cuộc sống, góp phần xây dựng xã ngày càng giàu đẹp, văn minh.

(Quang cảnh buổi gặp mặt)

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn sắp đến gần, thay mặt Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã, đồng chí Nguyễn Văn Anh- Bí thư Đảng ủy gửi lời chúc mừng năm mới đến các đại biểu, đồng thời mong muốn cán bộ và Nhân dân xã Bình Giang tiếp tục đoàn kết, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng xã nhà ngày một phát triển.

Nguồn tin: UBND xã Bình Giang